trang chủ tin tức Trong khoảng mức giá 200 triệu đồng thì nên mua ô tô nào?

Trong khoảng mức giá 200 triệu đồng thì nên mua ô tô nào?

Áp lực về tài chính khiến một bộ phận không nhỏ người có nhu cầu lựa chọn dòng xe ôtô cũ. Vậy trong khoảng mức giá 200 triệu đồng, lựa chọn dòng xe nào phù hợp khi tài chính hạn hẹp trong thời điểm hiện nay.

200 triệu đồng cũng có ô tô tốt để đi? - Ảnh 1.

KIA Morning phù hợp với người mới học lái hoặc muốn mua một chiếc xe để "tránh mưa, tránh nắng". Ảnh: Kia.

KIA Morning 2014

Ưu điểm của xe KIA Morning là kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, luồn lách tốt trên phố đông, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu. Chiếc xe này phù hợp với người mới học lái hoặc muốn mua một chiếc xe để "tránh mưa, tránh nắng".

Tuy nhiên, do xe đời sâu, số km đã đi khá nhiều nên người mua xe KIA Morning 2014 cũ nên kiểm tra kỹ để tránh mua phải "taxi hoàn lương" hay những xe có dấu hiệu lão hóa do không được chủ nhân giữ gìn.

Hyundai Grand i10 2016

Hyundai Grand i10 2016 là một lựa chọn khác rất đáng lưu tâm trong tầm tiền 200 triệu đồng. Ưu điểm của chiếc xe này là kiểu dáng không bị lỗi thời, ít hỏng vặt, sẵn phụ tùng thay thế, chi phí thấp. Bản số sàn thường là xe chạy dịch vụ. Bản số tự động sẽ có giá cao hơn.

Nếu chỉ cần một phương tiện tránh mưa, tránh nắng thì đây cũng là một lựa chọn tối ưu thời điểm hiện nay.

Toyota Vios 2010

Toyota Vios có ưu điểm là bền bỉ, giữ giá, ít hỏng vặt, khung gầm, máy móc và hệ thống điều hòa ổn định, phụ tùng thay thế sẵn có, chi phí nuôi xe thấp. Nhược điểm mà người dùng lựa chọn dòng xe này là một khoang lái có phần lạc hậu về công nghệ so với những xe sản xuất gần đây.

Honda Civic 2008

Honda Civic hội tụ đầy đủ yếu tố mà người dùng mong muốn như bền bỉ, nội thất rộng rãi, giữ dáng, cảm giác lái tốt, chi phí bảo dưỡng thấp. Nhược điểm của chiếc xe là ít công nghệ, điểm mù cột A lớn.

Ford Mondeo 2007

Nếu muốn trải nghiệm, không ngại chi phí bảo dưỡng thì Ford Mondeo 2007 là một gợi ý không thể bỏ qua. Khi lựa chọn dòng xe này, người dùng cần chấp nhận mức tiêu hao nhiên liệu của xe khá cao (11-16 lít/100 km trong phố), phụ tùng thay thế đắt đỏ.

(Nguồn laodong)

xe mới về