trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) vừa chính thức giới thiệu mẫu xe Hyundai Grand i10 - thế hệ hoàn toàn mới tới thị trường Việt Nam. Chiếc xe cỡ nhỏ hạng A của TC Motor vẫn duy trì 2 biến thể là Sedan và Hatchback, mỗi biến thể lại gồm 3 phiên bản với trang bị tiện ích khác nhau, tổng cộng có đến 6 phiên bản của dòng xe này cùng mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 360 triệu đồng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Hiện nay, trên thị trường xe ôtô có một số mẫu xe vẫn được trang bị động cơ xăng, thế nhưng lại có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, thậm chí tương đương những mẫu xe hybrid dù không thuộc nhóm này. Những mẫu xe này đa số đều thuộc nhóm xe sedan.

Tùy vào mức độ ngập nước và tình trạng của xe mà chủ phương tiện cần dọn nội thất, xử lý hệ thống điện và máy móc để chiếc ô tô có thể hoạt động bình thường trở lại.

Ngoài KIA Seltos, Hyundai Creta và Honda HR-V thì Toyota Yaris Cross sẽ cạnh tranh với các đối thủ khác như MG ZS, Mazda CX-3, Nissan Kicks, Peugeot 2008. Nếu giá bán hợp lý thì đây sẽ là bài toán khó cho các cái tên khác trong cùng phân khúc và ngược lại.

Dòng xe gầm cao cỡ lớn hiện đang là xu thế, tuy nhiên, những mẫu xe cỡ nhỏ hạng A cũng vẫn được ưa chuộng bởi tính nhỏ gọn, dễ luồn lách khi đi trong đô thị.

Bên cạnh giá bán 500 - 900 triệu đồng cùng khá nhiều lựa chọn, những đặc trưng về thiết kế, vận hành cùng sự linh hoạt… là những yếu tố giúp dòng xe SUV đô thị ngày càng được người Việt ưa chuộng.

Trong tháng 7/2023, Toyota Wigo tăng trưởng doanh số trong khi các đối thủ như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning lại sụt giảm.

Hyundai Accent 2023 được phân phối tại thị trường Việt Nam dưới dạng lắp ráp trong nước nhằm hạ thành giá sản phẩm để tạo ra lợi thế cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Tải thêm tin