trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Kết quả kinh doanh do các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam vừa công bố cho thấy, thị trường tiếp tục duy trì quỹ đạo tăng trưởng nhẹ nhưng lại tạo ra nhiều sự xáo trộn khác nhau.

Từ ngày 1/7/2024, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ kiểm soát các giấy tờ có liên quan đến người và phương tiện giao thông, trong đó có chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ, bằng, chứng chỉ điều khiển xe máy chuyên dùng.

Qua bảng so sánh dưới đây, có thể thấy phiên bản cao cấp nhất của Hyundai Grand i10 2024 biến thể hatchback dù có giá bán chưa phải đắt nhất nhưng lại được ưu ái về trang bị khi so với biến thể sedan.

Phân khúc sedan hạng C trong tháng 5 có khá nhiều sự biến đổi, trong đó hai mẫu xe Hàn có doanh số bất ngờ tăng, cùng vì vậy đây là lần hiếm hoi Mazda 3 hụt hơi khi không còn đứng đầu phân khúc.

Tháng 06/2024, Giá xe Hyundai Accent đang được niêm yết từ 439 triệu đến 569 triệu đồng tùy từng phiên bản. Thế hệ mới nhất Accent 2024 với những thay đổi từ ngoại thất đến nội thất, xe được phân phối dưới dạng lắp ráp trong nước nhằm tăng sự cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Vào mùa hè nắng gắt, nhiệt độ cao cùng những cơn mưa to bất chợt, tài xế nên trang bị một số vật dụng cần thiết trên xe để luôn chủ động giải quyết những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Thị trường Việt Nam đang có nhiều mẫu xe ôtô có giá dưới 400 triệu đồng.

Với mức giá chỉ từ 230 tới hơn 300 triệu, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc ô tô điện, tuy nhiên chi phí sử dụng các dòng xe điện cỡ nhỏ này liệu có dễ chịu.

Tải thêm tin