trang chủ tin tức Toyota Yaris Cross xuất hiện tại đại lý, chuẩn bị cho ngày ra mắt

Toyota Yaris Cross xuất hiện tại đại lý, chuẩn bị cho ngày ra mắt

Ngoài KIA Seltos, Hyundai Creta và Honda HR-V thì Toyota Yaris Cross sẽ cạnh tranh với các đối thủ khác như MG ZS, Mazda CX-3, Nissan Kicks, Peugeot 2008. Nếu giá bán hợp lý thì đây sẽ là bài toán khó cho các cái tên khác trong cùng phân khúc và ngược lại.

Toyota Yaris Cross tại thị trường Việt Nam sẽ có 2 phiên bản là máy xăng và hybrid. Hiện giá bán của mẫu SUV cỡ B này tại Việt Nam vẫn chưa chính thức được công bố. Tuy nhiên, theo nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý, phiên bản máy xăng sẽ có giá 740 triệu đồng, trong khi con số tương ứng của bản phiên hybrid là 840 triệu đồng.

Cafeaauto

Xu hướng xe gầm cao đang dần được người dùng ưa chuộng bởi có tính thực dụng khá cao ít nhất là đối với hệ thống đường xá ở Việt Nam. Trong phân khúc phổ thông hiện có cũng có một số cái tên nổi bật như KIA Seltos, Hyundai Creta, Honda HR-V dao đồng từ 700 đến 800 triệu đồng.

Cafeaauto

Ngoài ra xe cũng có gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense với loạt tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo lệch làn đường, đèn pha thích ứng tự động, kiểm soát vận hành chân ga và cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành.

Cafeaauto

Về vận hành thì Yaris Cross sẽ trang bị máy xăng 1.5L cho công suất 105 mã lực, 138 Nm cùng hộp số CVT. Phiên bản Hybrid sẽ kết hợp giữa động cơ xăng 89 mã lực, 121 Nm và mô tơ điện công suất 79 mã lực, 141N m đi kèm hộp số e-CVT cùng cụm pin Lithium-ion.

(Nguồn cafeauto.vn)

xe mới về